Công ty TNHH Viễn thông MSY Công ty Viễn thông MSY
Công ty TNHH Viễn thông MSY 58 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng
Công ty TNHH Viễn thông MSY (0236) 3843388 - 0914068705

Cho thuê máy bộ đàm tại đà nẵng

Mã sản phẩm: Cho thuê máy bộ đàm tại đà nẵng

Giá: liên hệ

Mô tả

CHO THUÊ BỘ ĐÀM

Máy bộ đàm ngày càng trở nên thông dụng, chúng ta dễ dàng bắt gặp người sử dụng bộ đàm từ lực lượng công an, quân đội, điều hành taxi, điều hành sản xuất hay trong các chương trình tổ chức sự kiện, lực lượng bảo vệ, phục vụ nhà hàng, khách sạn... trong thường hợp cần trao đổi thông tin nhanh chóng, cùng lúc có thể liên lạc với nhiều người, thì máy bộ đàm là lựa chọn số 1 trong việc giải quyết vấn đề trên, điều mà điện thoại di động không thể làm được.

Một số doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng không thường xuyên nên không đầu tư trang bị máy, nhưng vì tính chất công việc đôi khi phải sử dụng máy bộ đàm để phục thông tin liên lạc, nắm bắt được nhu cầu trên công ty MSY xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê máy bộ đàm cầm tay.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê máy bộ đàm

Tùy theo số ngày thuê cũng như số lượng máy mức giá sẽ dao động từ 80.000-100.000đ /máy /ngày (đã bao gồm hóa đơn 10% VAT, nếu Qúy khách thuê với thời gian dài giá sẽ tốt hơn.)

Chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn các loại máy bộ đàm có thương hiệu và chất lượng như: Motorola , Kenwood, Zicom, Icom, K.YD tất cả máy cho thuê đều mới 90-100 %. đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

Chúng tôi sẽ giao nhận máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt.
Phục vụ nhanh chóng 24/24 kể cả chủ nhật và ngày lễ. Quý khách hành vui lòng liên hệ 0914 068 705 , rất hân hạnh được phục vụ!

Bình luận

Sản phẩm khác


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb

quảng cáo facebook đà nẵngquang cao google da nangthiet ke web da nang